Siamcoverage TH‎ > ‎

“สตรองโบว์” แอปเปิ้ลไซเดอร์อันดับ 1จากประเทศอังกฤษ เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมดึงความสดชื่นสู่ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง จากธรรมชาติเข้าใกล้คุณในคอนเซปต์ “A Fresh Remix of Nature”

posted Nov 11, 2017, 8:00 PM by siam coverage   [ updated Nov 11, 2017, 8:03 PM ]

กรุงเทพฯ, 10พฤศจิกายน 2560 -กลุ่มบริษัท ทีเอพี ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์คุณภาพอย่างไฮเนเก้น จัดงานเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่“สตรองโบว์” (Strongbow)เครื่องดื่มแอปเปิ้ลไซเดอร์จากประเทศอังกฤษที่ได้รับความนิยมและมียอดขายอันดับ 1 ของโลกภายใต้คอนเซปต์“A Fresh Remix of Nature”ให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้สัมผัสกับความเป็นแอปเปิ้ลแท้ 100 % จากกระบวนการผลิตที่ถูกถ่ายทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นอีกทางเลือกใหม่ในมิติแห่งไลฟ์สไตล์
ที่แตกต่างของการสังสรรค์ในทุกช่วงโอกาสพิเศษโดยได้เนรมิตร้านQuaint Bangkok (เควนท์) เอกมัยให้เป็นสวนแอปเปิ้ลใจกลางเมืองและเชิญเหล่าเซเลบริตี้ผู้ที่มีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานจากธรรมชาติเข้าร่วมงาน อาทิ ท็อป - พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากรพิธีกรนักออกแบบเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม, เล็ก-ณัฎฐ์ มั่งคั่งดีไซเนอร์แบรนด์ไทยแถวหน้าอย่าง Kloset, แพรว-คณิตกุล เนตรบุตรศิลปินนักร้องผู้ที่หลงใหลในกลิ่นอายธรรมชาติที่มาขับกล่อมบทเพลงสุดฮิต เพื่อสร้างบรรยากาศให้ผู้ร่วมงานทุกท่านสามารถสัมผัสผ่อนคลายและรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

ในงานเปิดตัว“A Fresh Remix of Nature”ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของสตรองโบว์ (Strongbow)ได้ดึงเอาธรรมชาติมาเติมเต็มในชีวิตของคนเมือง เพื่อสร้างบรรยากาศพักผ่อนกับธรรมชาติ เหมาะกับการสังสรรค์หลังเลิกงานและได้เชิญเหล่าบุคคลที่มีความเป็นตัวตนสอดคล้องกับแบรนด์ เพื่อรังสรรค์ผลงานผ่านLifestyle Co-Creationหนึ่งในนั้น คือท็อป-พิพัฒน์อภิรักษ์ธนากรพิธีกรนักออกแบบเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมหัวใจสีเขียวได้นำเอาแนวคิด “นำธรรมชาติกลับเข้ามา สู่เมือง” ในการสร้างสรรค์ผลงานดีไซน์ในแบบฉบับของตนเองเป็นSoy Wax Candle เทียนหอมจากไขถั่วเหลืองกลิ่นแอปเปิ้ลแคนดี้ซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ100 เปอร์เซนต์และใช้ในขั้นตอนการปลูกถึงเก็บเกี่ยวเพียงสามเดือนและมีคุณสมบัติย่อยสลายได้ตามธรรมชาติไม่ก่อให้เกิดควันดำและจุดได้นานกว่าเทียนทั่วไปที่ทำจากพาราฟินกว่า50เปอร์เซนต์นอกจากนี้เทียนหอมกลิ่นแอปเปิ้ลคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ยังมีเนื้อนุ่มและมีกลิ่นหอมอ่อนละมุนของแอปเปิ้ลสร้างบรรยากาศสดชื่นผ่อนคลายตามแบบฉบับความหอมจากแอปเปิ้ลแท้แบบสตรองโบว์ด้วยเช่นกันซึ่งเทียนหอมคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ผลิตขึ้นจำนวน200 ชิ้นและวางจำหน่ายที่Chang Chui Shop ร้านสินค้าที่ระลึกบริเวณลานจอดเครื่องบินณช่างชุ่ยตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายนเป็นต้นไปซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำไปร่วมกับกลุ่มBig Trees เพื่อให้ใช้ในโครงการสร้างพื้นที่สีเขียวในเมืองต่อไป

อีกแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยแถวหน้าอย่างKlosetได้ร่วมมือกับ สตรองโบว์ (Strongbow) ในการนำคอนเซปต์ A Fresh Remix of Nature มาดีไซน์เป็นผลงานแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นชิ้นพิเศษ โดย เล็ก-ณัฎฐ์มั่งคั่งสไตล์ไดเร็กเตอร์แห่งแบรนด์Klosetได้ดึงเอาผลแอปเปิ้ลจากโลโก้ของ สตรองโบว์ (Strongbow)มาออกแบบเป็นคอลเล็คชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีลวดลายสวนแอปเปิ้ลสีสันสดใสพิมพ์บนผ้าฝ้ายให้ความรู้สึกเบาสบายใกล้ชิดธรรมชาติโดยนอกจากจะมีสตรองโบว์และธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบแล้วเสื้อและกางเกงไอเท็มสุดพิเศษนี้ยังนำเอาสไตล์Country Chic แบรนด์คอนเซปต์ดั้งเดิมของKlosetกลับมาผสมผสานเพื่อให้อารมณ์ความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติตรงกับรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

นางสาวภัททภาณีเอกะหิตานนท์ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้นและสตรองโบว์กลุ่มบริษัททีเอพีกล่าวว่า“ในต่างประเทศแอปเปิ้ลไซเดอร์เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมากขึ้นมากเพราะด้วยความที่มันดื่มง่ายประกอบกับรสชาติที่สดชื่นปนหวานพร้อมสีเหลืองสดใสคล้ายเบียร์ซึ่งหลายคนจึงมักเข้าใจผิดว่าไซเดอร์คือเบียร์ชนิดหนึ่งแต่ความจริงแล้วมันเป็นเครื่องดื่มที่ทำจากแอปเปิ้ลด้วยกรรมวิธีหมักบ่มคล้ายเบียร์สำหรับสตรองโบว์เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มพรีเมี่ยมในพอร์ทของไฮเนเก้นที่คิดว่ามันจะสามารถเข้ามาช่วยตอบโจทย์ของนักดื่มในยุคนี้ได้อย่างมีสีสันด้วยเอกลักษณ์ของความพิเศษจาก สตรองโบว์ที่ผลิตจากแอปเปิ้ลแท้ที่มีคุณภาพพร้อมสูตรลับที่ส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่า 125 ปี” 


“A Fresh Remix of Natureคือสิ่งที่เราอยากนำเสนอให้ทุกคนได้สัมผัสจากเครื่องดื่มสตรองโบว์ที่ผสมผสานความสดชื่นมีชีวิตชีวาอย่างลงตัวเหมือนการดึงเอาธรรมชาติมาเติมเต็มในชีวิตของคนเมืองที่ตึงเครียดและพร้อมที่จะพักผ่อนกับธรรมชาติและสังสรรค์หลังเลิกงานเช่นเดียวกับงานในวันนี้ที่เราเนรมิตรสวนแอปเปิ้ลมาไว้กลางเมืองพร้อมเชิญเหล่าบุคคลที่มีตัวตนสอดคล้องกับแบรนด์ในแรงบันดาลใจของธรรมชาติมาร่วมเติมเต็มให้สตรองโบว์มีความชัดเจนและแตกต่างมากขึ้น”คุณภัททภาณีกล่าวเพิ่มเติม 


สตรองโบว์ (Strongbow)เครื่องดื่มแอปเปิ้ลไซเดอร์สัญชาติอังกฤษที่ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองเฮริฟอร์ดประเทศอังกฤษซึ่งถือว่าเป็นเมืองที่มีไร่แอปเปิ้ลใหญ่ที่สุดอันหนึ่งของโลกโดยสตรองโบว์ (Strongbow) ผลิตจากแอปเปิ้ลที่มีคุณภาพหลากหลายสายพันธุ์ซึ่งถูกปลูกขึ้นในสภาพแวดล้อมพร้อมอุณหภูมิและภูมิศาสตร์ที่ดีเยี่ยมผ่านกรรมวิธีการผลิตต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งถูกถ่ายทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นในแบบฉบับของสตรองโบว์ (Strongbow) ที่ทำให้คนทั้งโลกหลงใหลและเป็นแบรนด์แอปเปิ้ล
ไซเดอร์ที่นิยมมานานกว่า55 ปี พร้อมแล้วที่จะให้คนไทยได้สัมผัสทางเลือกใหม่ในมิติแห่งไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของการสังสรรค์ในทุกช่วงโอกาสพิเศษ

สัมผัสสตรองโบว์ (Strongbow) รสโกลด์แอปเปิ้ลและเรดเบอรรี่ กับอีกหนึ่งความพิถีพิถันของอรรถรสและมิติของความแตกต่าง “แค่คุณลองสตรองโบว์กับน้ำแข็ง 1/3 ของแก้วแล้วคุณจะรู้ว่าไซเดอร์ที่แท้จริงและแตกต่างเป็นยังไง”สตรองโบว์(Strongbow) พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
Comments