Siamcoverage TH‎ > ‎

เหนือกว่าทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ ไปกับจอทีวีติดรถยนต์ระบบอินโฟเท็นเม้นแห่งปี 2018ไพโอเนียร์ Z – Series

posted Jun 23, 2017, 9:57 PM by siam coverage   [ updated Jun 23, 2017, 10:02 PM ]

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ จำกัด (ประเทศไทย) ผู้นำตลาดความบันเทิงติดรถยนต์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ Car Infotainment 2018 Be connected-Unite Your Life เหนือกว่าทุกการเชื่อมต่อและฟังชั่นการใช้งาน โดยรวมเอาเทคโนโลยีคาร์อินโฟเท็นเม้นท์ระดับโลกเอาไว้ในเครื่องเดียวเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าของผู้ขับขี่รุ่นใหม่โดยเฉพาะ

มร.ฮิเดอากิ อิชิอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวถึงการเปิดตัววเครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ในปี 2018 ว่า “ในปีนี้ไพโอเนียร์เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์ระบบอินโฟเท็นเม้นด้วยกัน 4 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีรูปทรงและขนาดหน้าจอที่แตกต่างกันไปตามแต่ละการใช้งาน โดยรุ่นท็อปฮิต 2 Din ที่มีขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ได้แก่ รุ่น AVH-Z5050BT และหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว ประกอบด้วย รุ่น AVH-Z205BT, AVH-Z1050DVD และรุ่น 1 Din คือ AVH-X7050BT ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ซึ่งประหยัดเนื้อที่ใช้งาน เนื่องจากสามารถเลื่อนเก็บได้สะดวก อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่ล้ำสมัยกว่าเดิม

เครื่องเสียงรถยนตฺรุ่นใหม่นี้ สานต่อความตั้งใจของไพโอเนียร์ในการนำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าแก่ผู้ใช้งาน สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลเส้นเดียว จากนั้นเครื่องจะวิเคราะห์ระบบโทรศัพท์ที่เชื่อมต่อเองโดยผู้ใช้ไม่ต้องเซ็ทค่าใดๆ เพิ่มเติม สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นชั้นนำอื่นๆ ผ่านทาง AppRadio Mode+ และAppRadio Live จากไพโอเนียร์ เช่น ผู้ใช้งานสามารถดูวีดีโอที่เก็บไว้ในสมาร์ทโฟนของตน หรือรับชมสดแบบ Video Streaming ผ่านทางแอพพลิเคชั่น AppRadio Live บนหน้าจอเครื่องเล่นไพโอเนียร์ได้ทันที”

มร.ฮิเดอากิ อิชิอิ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากนี้แอพพลิเคชั่นท็อปฮิตที่ใช้งานในรถยนต์อย่างแผนที่นำทางทั้งระบบ IOS และ Android ยกตัวอย่างเช่น Waza แอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางและแสดงการจราจรแบบ Community-Based รายใหญ่ที่สุดในโลก ทำให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นดูแผนที่และเส้นทางได้ง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยสามารถเปิดแอพพลิเคชั่น Waza ได้จาก AppRadio Mode+ นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์แอนด์ดรอยด์ยังสามารถใช้ Google Mode แอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางยอดฮิตผ่านทาง AppRadio Live ได้อีกด้วย

แอพพลิเคชั่นทั้งหมดนี้เข้าถึงได้จาก AppRadio Mode+ ตัวใหม่ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มความบันเทิงเอกสิทธิ์ของไพโอเนียร์ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อปลดล็อกโลกแห่งแอพพลิเคชั่นบนมือถือ นอกจากนี้ จอทีวีรุ่นใหม่เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ทุกคนได้สัมผัสกับฟีเจอร์ชั้นแนวหน้าอย่าง Apple Carplay 24 บิท และ Andriod Auto* ด้วยเช่นกัน

Z-Series รองรับการเล่นไฟล์วีดีโอหลากหลายฟอร์แมทจาก USB ถึงระดับ Full HD 1080 บนหน้าจอ ความคมชัดถึง 1.2 ล้านพิกเซล True Color 24 บิท และไฟล์เพลงคุณภาพสูงถึงระดับ 192 kHz”


มร.ทัตสึฮิโตะ มัตซูโมโต้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ กล่าวเสริมว่า “ไพโอเนียร์มีส่วนแบ่งตลาดจอทีวีติดรถยนต์ประมาณ 50% และปีนี้ตั้งเป้าหมายเติบโตราว 20% เพื่อเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ต่อผู้บริโภค ทางบริษัทได้จัดทำ Influencer Video ซึ่งนำเสนอโดยกอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ดารานักร้องชื่อดัง เพื่อเป็นตัวแทนสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ผ่านทางสื่อดิจิตอล รวมถึงแคมเปญ Be connected-Unite Your Life เหนือกว่าทุกการเชื่อมต่อและฟั่งชั่นการใช้งาน ผ่านทางสื่อปัจจุบัน เพื่อเป็นการสื่อสารผ่านทั้งสองช่องทาง”


พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องเล่นพร้อมจอทีวีดิดรถยนต์ AVH 2018 Z-Series รุ่นใหม่ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 บริษัทฯ จะขยายเวลาในการรับประกันสินค้าจาก 1 ปีเป็น 2 ปี ให้บริการฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ เพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจและภาพลักษณ์ผู้นำความบันเทิงติดรถยนต์ในตลาด อีกทั้งจัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน Bangkok Auto Salon และ Big Motor Sale ที่จะเกิดขึ้นในกลางปีนี้ และจะมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย โดยแฟนๆ ไพโอเนียร์ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.pioneerthailand.com,Facebook แฟนเพจ PioneeElectronicsThailand และ YouTube/Pioneer TH หรือติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่โทร. 02-717-0300

*Android Auto ใช้งานผ่านโทรศัพท์แอนดรอยด์ที่ระบบปฏิบัติการณ์ Android 5.0 ( Lollipop)หรือสูงกว่า และจำเป็นต้องเชื่อมต่อข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต การใช้งาน Android Auto ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการในประเทศของท่าน และรุ่นโทรศัพท์ที่รองรับ
Comments