Siamcoverage TH‎ > ‎

นารายา สุดอลังการ แจกเบนซ์ ! ฉลองครบรอบ 30 ปี NaRaYa (นารายา)

posted Dec 16, 2019, 3:46 PM by siam coverage   [ updated Dec 16, 2019, 3:47 PM ]

NaRaYa (นารายา) แบรนด์กระเป๋าผ้าสัญชาติไทย 100% โดยคุณวาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส และคุณวาสิลิโอส ลาทูรัส ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยนายพศิน ลาทูรัส ผู้บริหาร ฝ่ายพัฒนาธุรกิจบริษัท นารายณ์ อินเตอร์เทรด จํากัด ร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษเพ่ือคืนกําไร ให้กับลูกค้าคนพิเศษ ท่ีให้การสนับสนุนสินค้าไทยภายใต้แบรนด์ “นารายา” มาตลอดระยะเวลา 30ปีกับแคมเปญ“ซื้อปั้บลุ้นรับเบนซ์ท่ีจัดขึ้นเนื่องในโอกาสสำคัญของบริษัทนารายณอินเตอร์เทรด จำกัดหรือ NRY Group เมื่อซื้อสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษ “NaRaYa 30th Years Anniversary” ท่ีได้รวบรวมกระเป๋าลวดลายที่ขายดีที่สุด ตลอดระยะเวลา 30 ปี มาจัดทำ คอลเลคชั่น พิเศษ 1 เดือน 1 คอลเลคชั่นรวม ทั้งหมด5เดือน5คอลเลคชั่นโดยแต่ละเดือนจะมีรางวัลท่องเทียวใหญ่ประจำเดือนและรางวัลอื่นๆรวม เดือนละ 111 รางวัล โดยมีรางวัลตลอดแคมเปญนี้รวม 555 รางวัล และรางวัลใหญ่ได้แก่รถยนต์ Mercedes-Benzรุ่น E350eAvangarde1คันมูลค่า3,580,000บาท
งานนี้หัวเรือใหญ่ วาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส กล่าวอย่างภูมิใจว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ ผ่านมาเราพยายามสร้างสมประสบการณ์ และพัฒนาฝีไม้ลายมืออย่างต่อเนื่องจนทำให้แบรนด์ NaRaYa (นารายา) กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าภายในประเทศ รวมถึง นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก และในวาระพิเศษนี้ นารายา จึงจัดให้มีการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ด้วยแคมเปญพิเศษขึ้นเพื่อเป็นของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้า” ทางด้าน นายพศิน ลาทูรัส ผู้จัดกิจกรรมและแคมเปญพิเศษนี้ ได้กล่าวว่า “ผมกับ NaRaYa (นารายา)ก็เปรียบเสมือนพี่น้องกันเราเกิดมาพร้อมๆกัน เกิดมาผมก็ได้เห็น นารายาได้เห็นตั้งแต่แต่นารายา เริ่มตั้งไข่มาจนปัจจุบันเติบโตเป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติผมรู้สึกภูมิใจผลงานจากฝีมือชาวบ้านที่เราได้เข้าไปกระจายงานให้ทำกว่า 4 พันคน รวมถึงพนักงานของเราใน โรงงานผลิตอีกกว่า 3 พันคน ได้นำไปอวดสายตาชาวโลกว่างานฝีมือของคนไทยไม่แพ้ชาตใดในโลก พร้อมกันนี้ในฐานะผู้บริหารใหม่ ถือโอกาสขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้การสนับสนุนแคมเปญและสนับสนุนสินค้า


นารายา และแบรนด์ในเครืออีก 7 แบรนด์ ได้แก่นารายาสินค้ากระเป๋าและเครื่องประดับกับกลุ่มสุภาพบุรุษ, ลาลามา สินค้ากลุ่มกระเป๋า เสื้อผ้า และเครื่องประดับสตรี สไตล์โบฮีเมียน, เอแวนเจลิซ่า บาย นารายา สินค้า กลุ่ม กระเป๋าเสื้อผ้า เครื่องประดับจากผ้าไหม, อะโฟรไดตี้ สินค้ากลุ่มกระเป๋า ที่เน้นความลักชัวรี่, ดาริวาริ นารายา สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์, นารายา ทีรูม ร้านชาที่จะมอบความดื่มด่ำ รูปแบบใหม่ ให้กับการดื่มชาสไตล์ไทย และเอเชีย และเอ็นอาร์ บาย นารายา ผลิตภัณฑ์กระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษจัดจำหน่ายเฉพาะ 7Eleven เท่านั้น นายพศิน กล่าวปิดท้ายเราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะออกแบบ พัฒนาสินค้า รักษาคุณภาพสินค้า และ ผลิตสินค้า ต่อไป เพื่อให้แบรนด์ไทยได้ไปยืนเทียบเท่าแบรนด์สากล ร่วมสัมผัสสุนทรียภาพสินค้าไทย ได้ที่ NaRaYa (นารายา) ทุกสาขาท่ัวประเทศ
Comments