Siamcoverage TH‎ > ‎

Mrs.Noble Queen Thailand 2018

posted Oct 2, 2018, 2:43 PM by siam coverage   [ updated Oct 2, 2018, 9:18 PM ]

โบว์ ดวงฤทัย อัคการณ์ ผู้บริหารแบรนด์ห้องเสื้อชื่อดัง "ENRIQUE THAILAND" ผู้อยู่เบื้องหลัง
ความสำเร็จของ "ซาซ่า กรรณิกา ซีมอน" Mrs.Noble Queen Thailand 2018" คนใหม่ เธอเป็นนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และคุณแม่ลูก2 ประเดิมมงคนที่ 2 ของประเทศไทย ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับเวทีประกวดสาวงาม Mrs Thailand 2018 เวทีสำหรับสตรีที่แต่งงาน และมีครอบครัวไปแล้วแต่ยังคงมีความสวยและมีใจรักการประกวดอยู่ ภาระหน้าที่แม่บ้านเลี้ยงดูครอบครัวและหน้าที่การงานก็ยังไม่ทิ้งไป

เมื่อวันที 29 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้จัดงานประกวดนางงามเวทีคุณแม่ยังสวย Mrs Thailand 2018 ขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างคึกคักและสนุกสนานกับสาวงามผู้เข้าประกวดและกองเชียร์รวมทั้งประชาชนที่ได้แวะเวียนมาให้กำลังใจสาวงามผู้เข้าประกวด ทั้งการเดินแบบของนายแบบ นางแบบรุ่นจิ๋วจากห้องเสื้อชื่อดัง
เอ็นริเก้ ไทยแลนด์ ซึ่งความสนุกได้ดำเนินเรื่อยๆ ท่ามกลางแขกเหรื่อกิติมศักดิ์ 


ผู้บริหารเทศบาลเมืองหัวหิน สปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุนฯ และการอำลาตำแหน่งของ หมิง ตระการตา นพวงศ์ Mrs.Noble Queen Thailand 2017 และ Mrs.World Noble Queen International 2017 พร้อมส่งมอบมงกุฎและภาระกิจให้รุ่นน้องคนต่อไปได้ไปร่วมชิงชัยมงกุฎปลายปีนี้ที่ประเทศกัมพูชา
คุณโบว์ ดวงฤทัย อัคการณ์ ผู้บริหารแบรนด์เสื้อผ้า ENRIQUE THAILAND และเป็นผู้ผลักดันเยาวชนสู่เวทีนางแบบ นายแบบสากล รอบนี้จัดใหญ่กว่าเดิมด้วยการส่งนางแบบคุณแม่ยังสวยร่วมชิงชัยมงกุฎ เวทีที่สมรสและมีบุตรแล้วเข้าประกวดเวทีระดับประเทศเวที Mrs. Thailand 2018 ซึ่งเธอได้นางแบบคนสวยชื่อ คุณ"ซาซ่า กรรณิกา ซีมอน" คุณแม่ยังสวยวัย 37 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศดูไบ และยังมีแบรนด์เสื้อผ้า "zaza kids" ที่เมืองไทยอีกด้วย งานนี้เธอตัดสินใจบินลัดฟ้าเพื่อมาร่วมงานประกวดชิงชัยมงกุฎในครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งในการประกวดครั้งนี้เธอได้รับรางวัล Mrs.Noble Queen Thailand 2018 มาครองได้อย่างสมศักดิ์ศรี แลยังจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมประกวดเวทีนานาชาติ Mrs. world Noble Queen 2018 ครั้งที่ 4 ที่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชาระหว่างวันที่ 7-17ธันวาคม 2561 ที่จะถึงปลายปีนี้ คอยเชียร์และให้กำลังใจเธอด้วยนะค่ะ

คุณโบว์ ดวงฤทัย อัคการณ์ ผู้บริหารสาวสวยมากความสามารถเป็นทั้งเจ้าของห้องเสื้อ "ENRIQUE THAILAND" ร้านที่รับตัดชุดราตรี ชุดประจำชาติ ชุดสากลสวยๆให้นางแบบ นายแบบได้ใส่ไปเดินบนเวทีแคทวอร์คอย่างสง่าและสวยงาม ล้วนมาจากไอเดียแสนครีเอทของสาวสวยคนนี้ นอกจากนี้เธอยังเป็น เจ้าของเวทีประกวดนายแบบ นางแบบ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ และยังได้ลิขสิทธิ์ส่งประกวดเวทีต่างประเทศอีกหลายเวทีทั้งยังเป็นผู้ฝึกสอนการเดินแบบ เพื่อผลักดันเยาวชนไทยสู่วงการบันเทิงได้อย่างมั่นใจ โบว์ได้ให้สัมภาษณ์สื่อว่าฯ "ปรกติจะส่งและผลักดันเด็กๆให้กล้าแสดงออกอย่างมั่นใจ ส่งไปประกวดเวทีต่างๆช่วงปิดเทอมเด็กๆจะได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และสามารถทำงานมีรายได้เสริมช่วยพ่อแม่ได้อีกทางหนึ่ง เราทำงานกับเด็กๆแล้วทำให้สบายกว่าและมีความสุขเพราะเด็กจะใสๆจดจำง่าย ไม่ดื้อ มีวินัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่เด็กจะมีใจรักแค่ใหน เราเหมือนครูที่เป็นผู้ให้มากกว่า...ส่วนการผลักด้นคุณ ซาซ่าเข้าร่วมประกวดครั้งนี้จนประสบผลสำเร็จ ก็ดีใจมากที่นางงามของเราสวยมีเสน่ห์ จนเข้าตากรรมการ ซาซ่าสวยเก่งและมั่นใจ เป็นทั้งผู้บริหารระดับสูง คุณแม่ลูกสอง มีสามีชาวเยอรมันที่น่ารักและอบอุ่น คอยให้กำลังใจเธออยู่ข้างๆ แน่นอนว่าเธอจะประสบผลสำเร็จในก้าวต่อไปที่ประเทศกัมพูชา เหมือคุณหมิงรุ่นพี่ที่ทำได้ดีที่ประเทศเมียนมาร์เมื่อปีก่อน...แฟนคลับและประชาชนชาวไทยร่วมเป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะค่ะ"
Comments