Siamcoverage TH‎ > ‎

เปิดตัวเลขาธิการพรรค"เลขาธิการพรรครวมพลังคนรุ่นใหม่"

posted Apr 14, 2021, 7:35 AM by siam coverage   [ updated Apr 14, 2021, 7:36 AM ]
จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ หรือดร.อ้วน ทายาทตระกูลนักการเมืองชื่อดังกับบาทใหม่ "เลขาธิการพรรครวมพลังคนรุ่นใหม่" ที่พร้อมเดินหน้าเพื่อประชาธิปไตย


สวนอาหารกุ้งเต้น กรุงเทพฯ เมื่อเร็วนี้ๆ ได้มีการจัดงานฉลองวันเกิดและเปิดตัวท่านเลขาธิการพรรค " พรรครวมพลังคนรุ่นใหม่" จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ เศรษฐีหนุ่มและทายาทตระกูลนักการเมืองชื่อดังได้แจ้งเกิดบนเส้นทางการเมืองเพียงชั่วข้ามคืนงานนี้ชื่นมื่นด้วยแขกผู้มีเกียรติ เพื่อนฝูง ตลอดจนศิลปินตลกที่มาร่วมสร้างสีสันและแสดงความยินดีอย่างเบิกบาน ท่ามกลางการคัดกรองตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุขป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด งานนี้ ท่านเลขาธิการพรรคฯ ได้เผยสั้นๆว่า
 

"วันนี้อยากให้ทุกๆท่านมีความสุข สนุกสนาน อย่าเครียดตามสถานการณ์บ้านเมืองทั้งการระบาดโควิด และการเมืองที่ดำเนินไปตามวิถีของมัน ผมดีใจที่ได้สานต่ออุดมการณ์การเมือง แม้จะเคยร่วมงานกับพรรคฯเก่าแต่สถานการณ์การเมืองไม่ค่อยเป็นใจ ใหนจะม็อบของคนรุ่นใหม่ และการบริหารของรัฐบาลชุดนี้ ทำให้เรานิ่งเฉยไม่ได้ต้องมีกิจกรรมทางการเมืองต่อ พอดีได้รู้จักกับคุณ สิรวิทย์ นักต่อสู้ทางการเมืองและชืพรรคที่มีอุดมการณ์ล้ายกันจึงไม่ลังเลที่จะร่วมงานครับ ขอฝากพรรคการเมืองน้องใหม่พรรครวมพลังคนรุ่นใหม่ ไว้กับพี่น้องประชาชนทุกๆคนขอให้พิจารณาและคิดถึงคนรุ่นใหม่ที่จริงใจมีและมีอุดมกาณ์ต่อการพัฒนาบ้านเมืองด้วยครับ


ด้านหัวหน้าพรรค " พรรครวมพลังคนรุ่นใหม่" นายสิรวิทย์ ช่วงเสน’ อดีตผู้สมัคร ส.ส.สุราษฎร์ธานี ในนามพรรคไทยศรีวิไลย์ ปัจจุบันได้ผลันตัวเองมาจัดตั้งการเมืองใหม่ในนาม " พรรครวมพลังคนรุ่นใหม่" ซึ่งได้ผ่านการจัดตั้งจาก กกต.มาแล้ว ซึ่งมีอุดมการณ์เพื่อประชาธิไตย พร้อมจะดูแลและเป็นที่พึ่งของประชาชนให้พ้นจากความยากจน ยากไร้ พูดจริงทำจริง โดยคนรุ่นใหม่ที่มีประสบกรณ์ทางการเมือง คณะกรรมการบริหารพรรคฯ ก็มีทั้งคนรุ่นใหม่ รุ่นกลางและ ท่านผู้มีประสบการณ์ ที่จะช่วยกันขับเคลื่อนประชาธิปไตย ให้เดินหน้าไม่สะดุด และจะร่วมกำจัดคนโกงแบบเดิมๆให้พ้นจากสภาไป

นายสิรวิทย์ ช่วงเสน หัวหน้าพรรครวมพลังคนรุ่นใหม่ ได้ให้สัมภาษณ์สื่อฯถึงความเคลื่อนใหวและทำไมถึงมาจัดตั้งพรรคการเมืองใหม่ และได้นักการเมืองอนาคตไกลอย่าง จักรพันธ์ มาร่วมงานด้วย

"สวัสดีครับผม สิรวิทย์ ช่วงเสน วันนี้ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับดร.อ้วน จักรพันธุ์ ประจวบเหมาะ เลขาธิการพรรครวมพลังคนร่นใหม่ ก็ขอวยพรให้ท่านเลขาฯ จงมีความสุข มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เจริญรุ่งเรือง ทำอะไรก็ขอให้สำเร็จผลทุกประการ ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับคุณอ้วน ชอบนโยบายการบริหาร ของคนคุณอ้วนที่ท่านเป็นคนจริงกล้าตัดใจตามสไตล์คนรุ่นใหม่ มีประสบการณ์การบริหารบริษัทเอกชนที่ทำผลกำไรสูงสุดในทุกๆที่ที่ท่านไปบริหาร เป็นนักการตลาด นักลงทุนทางการเมือง นักบริหารสื่อบันเทิงฯลฯ คนหนุ่มไฟแรง อนาคตไกล ใครๆก็ย่อมอยากร่วมงาน พรรคเราเป็นพรรคคนรุ่นใหม่การได้บุคลากรที่มีไฟการทำงานและมีประสบกาารณ์มาร่วมงานถือว่าเรากำชัยไปกว่าครึ่ง อุดมการณ์ทางการเมืองพวกเราก็คล้ายๆกันสารมารถสานต่อได้ หลักๆนนโยบายพรรคเราจะไม่แตะต้องสถาบันพระมหากษัตริย์ เราเน้นความถูกต้องอาสาฯทำงานเพื่อประชาชน บริสุทธิ์โปร่งใสตรวจสอบได้ สามารถร่วมงานได้ทุกพรรคที่อุดมการณ์คล้ายกัน ก็ขอฝากเนื่อฝากตัว พรรครวมพลังคนรุ่นใหม่ ไว้เป็นทางเลือก เราจะมีการเปิดตัวพรรคฯเร็วๆนี้ ท่านสามรถติดตามได้ทางสื่อมวลชนทุกแขนง โดยเฉพาะทางสื่อโซเชียลมีเดีย เราก็ไม่ทิ้งเพราะชื่อพรรคเราต้องทันสมัยในยุค 5G การเข้าถึงข้อมูลก่อนย่อมได้เปรียบคู่แข่งหรือมีชัยไปกว่าครึ่งนั่นเอง"


ทั้งนี้ทุกท่านที่สนใจอยากเป็นสมาชิกพรรครวมพลังคนรุ่นใหม่สามารถสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคฯตามรายละเอียดได้ที่ เพจฯ https://web.facebook.com/Poweroffthenewgenerationparty/
Comments