Siamcoverage TH‎ > ‎

ฟุตบอล เอฟเอ คัพ อังกฤษจะคืนสู่หน้าจอคนไทยอีกครั้งบนช่อง บีอิน สปอร์ตส์ โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายในสุดสัปดาห์นี้

posted Mar 23, 2019, 12:23 PM by siam coverage   [ updated Mar 23, 2019, 12:24 PM ]
วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562, กรุงเทพฯ บีอิน สปอร์ตส์ (บริษัทเครือข่ายกีฬาชั้นนำในประเทศไทย) ได้ประกาศในวันนี้ว่า พวกเขาได้สิทธิการถ่ายทอดสดฟุตบอล เอฟเอ คัพ อังกฤษสำหรับประเทศไทย โดยทางบริษัทฯ จะทำหน้าที่หลักในการถ่ายทอดสดฟุตบอล เอฟเอ คัพ นัดที่เหลือของฤดูกาล 2018/2019 รวมถึงอีก 5 ฤดูกาลหลังจากนี้ (จนถึงฤดูกาล 2023/24)

การถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์จะเริ่มขึ้นในสุดสัปดาห์นี้บนช่อง บีอิน สปอร์ตส์ สำหรับการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้าย นอกจากนี้ยังสามารถรับชมผ่านทาง ทรู วิชั่นส์ และแอพพลิเคชั่น beIN SPORTS CONNECT ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่งของบีอิน แฟนฟุตบอลจะได้รับชมฟุตบอลที่น่าตื่นเต้น และเร้าใจกว่าเดิม สำหรับทีมฟุตบอลอังกฤษหลายทีมที่พวกเขาชื่นชอบ เช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, วัตฟอร์ด และวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอส์ และคริสตัล พาเลซ ที่จะลงแข่งขันเพื่อชิงถ้วย เอฟเอ คัพ รายการที่เก่าแก่สุดในโลก ซึ่งจะแข่งรอบชิงชนะเลิศกันที่สนามเวมบลีย์

ไมค์ เคอร์ (กรรมการผู้จัดการของ บีอิน เอเชีย แปซิฟิก) กล่าวว่า “การเพิ่มรายการถ่ายทอดสดฟุตบอล เอฟเอ คัพ เข้าไปในช่องฟุตบอลของบีอินนั้น พิสูจน์ให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาของบีอินที่ยินดีให้บริการแก่ แฟนฟุตบอลที่ชื่นชอบกีฬาชนิดนี้ในประเทศไทย เราต้องขอขอบคุณทุกคนเป็นอย่างสูงที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำการแข่งขันฟุตบอลที่เก่าแก่ที่สุดในโลกรายการนี้กลับมายังหน้าจอโทรทัศน์ของคนไทยอีกครั้ง”

ฟุตบอล เอฟเอ คัพ จะถ่ายทอดสดผ่านช่อง beIN SPORTS 1, 2, 3 และ 4 ซึ่งสามารถดูได้ผ่านทาง ทรู วิชั่นส์ และ beIN SPORTS CONNECT โดยแฟนฟุตบอลสามารถเข้ารับชมได้ทุกแมตช์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม บนสมาร์ทโฟน/แท็บเลต โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และโทรทัศน์ ที่เชื่อมต่อกับ Chromecast หรือ Apple TV สำหรับรายการแข่งขันทั้งหมด สามารถเข้าไปดูได้ที่ connect-th.beinsports.com

ข้อมูลบริษัท บีอิน เอเซีย แปซิฟิก

บีอิน เอเชีย แปซิฟิก เป็นผู้ให้บริการสื่อหลากหลายช่องทาง บริการที่โดดเด่นคือรายการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬานัดสำคัญทุกรายการทั่วโลกผ่านช่องระดับพรีเมี่ยม beIN SPORTS สำหรับคนรักกีฬา บริการของบีอิน เอเชีย แปซิฟิก ครอบคลุมทุกความเคลื่อนไหว ข่าวสาร การวิเคราะห์ลีกดังและการแข่งขันกีฬารายการดังทั่วโลก รวมถึงเนื้อหาแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยมีการแพร่ภาพที่ไหนมาก่อน beIN SPORTS ให้บริการใน 11 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 

สำนักงานใหญ่ บีอิน เอเชีย แปซิฟิก ตั้งอยู่ที่สิงคโปร์และเป็นส่วนหนึ่งของ beIN Media Group บริษัทสื่อและธุรกิจบันเทิงที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและมีช่องรวมกันทั้งหมดกว่า 60 ช่องทั่วโลก กลุ่มบริษัท beIN Media Group เป็นเจ้าของและให้บริการเครือข่ายเพย์ทีวีชั้นนำในตะวันออกกลาง แอฟริกาเหนือ และประเทศตุรกี สินทรัพย์อื่นๆ ของกลุ่มบริษัทฯ รวมถึง beIN SPORTS CONNECT แอพพลิเคชั่น multi-device player สำหรับรับชมการแข่งขันกีฬาและ Miramax บริษัทผลิตภาพยนตร์และคอนเท้นต์ที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ beinmediagroup.com
Comments