Siamcoverage TH‎ > ‎

DON’T BREATHE 2

posted Nov 16, 2021, 12:24 AM by siam coverage   [ updated Nov 16, 2021, 12:26 AM ]
.com/img/a/

DON’T BREATHE 2 “สตีเฟ่น แลงค์” จะทำให้คุณไม่กล้าหายใจ ! ถ้าหายใจ คุณอาจตายได้ !!!

.com/img/a/

.com/img/a/

.com/img/a/

.com/img/a/

ซ่อนให้ดี หนีให้พ้น… #ลุงคลั่งกลับมาสั่งตาย ความโหดครั้งใหม่ ที่จะหยุดทุกลมหายใจของคุณ! #DontBreathe2 #ลมหายใจสั่งตาย2. จากทีมงาน ผู้สร้าง Evil Dead และ Don’t Breathe ที่ช็อคคนมาแล้วทั้งโลก เริ่ม

.com/img/a/

.com/img/a/

.com/img/a/

.com/img/a/

.com/img/a/

นับถอยหลัง 18 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์ ...DON’T BREATHE 2 “ลมหายใจสั่งตาย 2” ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดฮิต เรื่องราวของ “นอร์แมน นอร์ดสตอร์ม” (สตีเฟ่น แลงค์) ที่หายตัวไปซ่อนอยู่ในกระท่อมอย่างโดดเดียวหลายปี เขาอาศัยอยู่กับเด็กหญิงกำพร้าที่พ่อแม่เสียชีวิตเพราะโดนไฟไหม้ แต่แล้วชีวิตเรียบง่ายของพวกเขาทั้งคู่ได้พังทลาย เมื่อมีแก๊งอาชญากรมาลักพาตัวเด็กผู้หญิงไป นอร์แมนต้องปลุกสัญชาตญาณสุดโหดของเขาขึ้นมาอีกคร้ัง จากภาพยนตร์ทริลเลอร์ปี 2016 เรื่อง Don’t Breathe ได้เล่นกับไอเดียที่ว่า ผู้ชมควรจะเอาใจช่วยใครกันแน่ ...... เลือก ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้แนะนำผู้ชมให้รู้จักกับ “นอร์แมน นอร์ดสตรอม” (สตีเฟ่น แลงค์) ครั้งนี้คุณจะได้รู้จักเขาดีขึ้น

YouTube Video


สตีเฟ่น เล่า. “Don’t Breathe 2 นอร์แมน นอร์ดสตรอม (บทที่เขารับ) กลับมาอีกครั้ง ชายตาบอดผู้ใช้ชีวิตภายใต้ความรุนแรงต่างๆ เขารู้ดีมันอาจจะนำไปสู่บทลงเอยที่ไม่แตกต่างกัน นอร์แมนได้ทำเรื่องเลวร้าย สิ่งที่ไม่น่าให้อภัยมามาก เขาเองก็จะต้องเผชิญหน้ากับผลลัพธ์ของมันในที่สุด หนังเรื่องนี้เกิดขึ้นจากความพยายามที่จะสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชม แล้วมันก็ทำผมตกใจด้วยเช่นกัน ครั้งนี้เราได้เล่าเรื่องราวที่แตกต่างออกไป เราคุยกันคือผู้ชมจะรู้สึกอย่างไรกับตัวละครตัวนี้และสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ Don’t Breathe 2 ทีมผู้สร้างได้กดและย้ำนำเสนอเรื่องนอร์แมนอย่างลึกซึ้งลงไปอีกในฐานะคนที่ต่อต้านคนชั่ว ชายหลงผิด ผู้ที่คิดว่าตัวเองทำในสิ่งที่ถูกต้อง เข็มทิศศีลธรรมของเขาพังไปแล้วโดยสิ้นเชิงครับ แผลจากสงครามที่ทำให้เขาตาบอด รวมถึงเรื่องทุกข์ทรมานอื่นๆ ที่เขาเคยประสบมาในอดีต ทำให้เขามีบาดแผลที่ร้ายแรงยิ่งกว่าสายตาของเขาเสียอีก ผมคิดว่าคนส่วนใหญ่จะคิดว่าพวกเขาเป็นฝ่ายถูก มันถูกต้องแล้วถึงได้ทำลงไป ใช่แล้วที่แก้ปัญหาแบบนั้น ใช้วิธีนั้น พวกคนชั่วไม่รู้หรอกครับว่าพวกเขาเป็นคนชั่ว แต่ตัวละครตัวนี้ ( “นอร์แมน นอร์ดสตอร์ม” ) ถูกล้มคว่ำมาหลายต่อหลายครั้งมากแล้ว และแรงใจที่จะมีชีวิตอยู่ของเขามันแข็งกล้ามากๆ จนเขาไม่สามารถบอกได้ถึงความแตกต่างระหว่างสิ่งที่ถูกต้องและสิ่งที่ไม่ถูกต้อง สำหรับเขามันมีแค่การรอดหรือไม่รอดครับ นี่คือ. Don’t Breathe 2”.

สตีเฟน แลงค์” กลับมารับบทนอร์แมนอีกครั้งหนึ่ง เขาผู้สร้างตัวละครสุดเพี้ยนที่เป็นภาพจำขึ้นมาในหนังภาคแรกให้กับผู้ชมทั้งโลก แล้วเขาก็กลับพิสูจน์ให้เห็นว่าเขามีความสามารถเกินกว่าที่คุณจะจินตนาการได้อีก ใน DON’T BREATHE 2 “ลมหายใจสั่งตาย 2” https://fb.watch/9f8vS6NvWw/
Comments