Siamcoverage TH‎ > ‎

เจ้เล้ง Birthday Sale ช้อปร่างแหลก แจกอย่างมันส์ 31 ส.ค. ถึง 9 ก.ย. 62​

posted Aug 16, 2019, 1:02 AM by siam coverage   [ updated Aug 16, 2019, 1:05 AM ]

น.ส.อารยา ลาภชีวะสิทธิฉัตร หรือ “เจ้เล้ง ดอนเมือง” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ แอนด์ เจ บิวตี้ โปรดักส์ จำกัด เปิดเผยว่าในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด ซึ่งตรงกับวันที่ 8 กันยายน ของทุกปี ทางร้านได้จัดโปรโมรชั่นพิเศษ “เจ้เล้ง Birthday Sale” เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า ซึ่งจัดปีละครั้ง ปีนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน 2562 รวม 10 วันเต็ม เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสซื้อสินค้าคุณภาพดี มีมาตรฐาน ในราคาถูกกว่าปกติ 


“แทนที่จะเอาเงินไปจัดงานวันเกิด ก็เอาเงินเราเองมาลงตรงนี้ให้ลูกค้าแทน ทำเพื่อสนุกสนาน ปกติไม่ชอบไปอยู่กับคนเยอะ แต่ชอบให้มีคนมาซื้อของ คุยกันสนุกสนานเฮฮา ระหว่างงานเจ้เล้งจะทำอาหารเลี้ยงหรือสั่งอาหารมาเลี้ยง ปีก่อนๆ ก็มีข้าวเหนียวหมูทอด ส้มตำ ข้าวคลุกกะปิ ข้าวมันไก่ ส่วนปีนี้จะทำก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู เพราะลูกค้าถามถึงกันมาก”​โปรโมชั่นปีนี้ยังคงจัดหนักตามสโลแกน “ช้อปร่างแหลก แจกอย่างมันส์” โปรโมชั่นสินค้ามีทั้ง ซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1, ซื้อ 3 แถม 1 ช้อปสินค้าราคาถูกแล้ว ยังได้ลุ้นโชคอีก 3 ต่อ ต่อที่ 1 ลุ้นทัวร์ไปสวิตเซอร์แลนด์ถึง 4 รางวัล Gift Vochure รางวัลละ 1,000 บาท จำนวน 100 รางวัลเงื่อนไขไม่ยาก แค่กด Like หน้าเพจ www.facebook.com/ ranjaeleng/ ถ่ายรูปบรรยากาศในงานพร้อมเขียนคำอวยพรวันเกิดสั้นๆ ใส่ #ranjaeleng เช็คอิน แชร์ภาพ และตั้งค่าเป็นสาธารณะ (ประกาศผลวันที่ 16 กันยายน 2562) ต่อที่ 3 เพียงลูกค้านำใบเสร็จมูลค่า 500 บาทขึ้นไป 1 ใบ ต่อ 1 ท่าน มาร่วมตักไข่ในบ่อเกมส์ตักไข่ได้โชค ลุ้นรับของรางวัล จำนวนกว่า 1,500 รางวัล อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า น้ำหอมแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ลิปสติก NYLA x NONGCHAT และอื่นๆ อีกมากมาย  “เราทำโปรโมชั่นปีละครั้งเดียว ไม่ได้ทำบ่อย ก็เรียนเชิญทุกคนช่วยมาอุดหนุน สินค้ามีเยอะแยะ ปีนี้เจ้เล้งอายุ 73 ปี กิจกรรมเช่นนี้จะทำได้อีกกี่ปีก็ไม่รู้ ต่อไปลูกหลานจะทำได้หรือเปล่าเราก็ไม่รู้”


น.ส.อารยา กล่าวอีกว่า สำหรับตลาดออนไลน์ ทางร้านมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยจะมียอดสั่งซื้อสูงทุกวันศุกร์และวันจันทร์ เนื่องจากหยุดเสาร์-อาทิตย์ ​ส่วนสินค้าออนไลน์ที่ขายดี ส่วนใหญ่เป็นของที่ทางร้านนำเข้าเอง ร้านอื่นไม่มี บวกกับเจ้เล้งเป็นบล็อกเกอร์ ทดลองใช้ด้วยตนเองก่อน เมื่อเห็นว่าดีจึงแนะต่อผ่านบล็อก บางวันก็สาธิตการทำอาหารโดยใช้สินค้าจากในร้าน พอลูกค้าทำตามก็บอกว่าอร่อย และกลับมาซื้ออีก ทำเอาสั่งของไม่ทันเลยทีเดียว ​นอกจากนี้ ยังกล่าวถึงความคืบหน้าในการลงทุนสร้างคอนโดมิเนียม ซึ่งเจ้เล้งเรียกว่า “ธุรกิจคนแก่” ว่าได้วางแผนซื้อที่ดินแถบสุวรรณภูมิและค่อยๆ ทำไป ​“การที่จะทำอาชีพนี้ต้องเลือกโลเคชั่น บังเอิญโลเคชั่นที่เลือกได้จังหวะ สร้างขึ้นมาเท่าไรก็เต็มๆ คนเต็มไม่เคยขาด ดิฉันลงทุนสร้างอพาร์ทเม้นท์เป็นเงินพันกว่าล้านบาท เอาเงินที่หาได้ใหม่มาสร้างทั้งหมด ตอนนี้มีเกือบ 30 แท่งแล้ว คาดว่าจะสร้างให้ได้ 50 แท่ง พอทำอพาร์ทเมนท์เสร็จตั้งใจว่าจะสร้างโรงแรมด้วย อยากทำ เพราะมีที่ดินอยู่แล้ว และรายได้จากอพาร์ทเมนท์สามารถไปสร้างโรงแรมได้” เจ้เล้งกล่าวในตอนท้าย 31 สิงหาคม -9 กันยายน 2562 อย่าลืมแวะมาช้อปและลุ้นโชคกับเจ้เล้งที่ “ร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง”
Comments