Siamcoverage TH‎ > ‎

นับวันรอ "...Cafe Bakerian Concert” คอนเสิร์ตสุดชิลล์ครั้งประวัติศาสตร์ที่ทุกคนรอคอย

posted May 18, 2018, 12:47 PM by siam coverage   [ updated May 18, 2018, 12:49 PM ]


ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ นายภาวิต ศุภทีปมงคล กรรมการบริหารบริษัทฯบจก.อินเตอร์ไพร์ม มีเดียหลังจากที่เดินหน้าโปรเจ็กต์ ตั้งเป้าลุยจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 4 ครั้งในปีนี้ ผู้บริหาร บจก.อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ หรือ “คุณอ้วน” ผู้บริหาร บจก.อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ผู้กุมบังเหียนสื่อสัมปทานโฆษณาทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักกันดีว่าเขาคือพ่อมดการเงิน ซึ่งได้รับฉายาว่า “Mr.พันล้าน” ที่มาพร้อมกับ ‘คู่หูดูโอ้’ - ภาวิต ศุภทีปมงคล’ กรรมการผู้บริหาร บจก.อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ที่หวังความได้เปรียบของการมองธุรกิจแบบเปิดกว้างที่ไม่จำกัดเฉพาะที่ ปัจจุบันเป็นแรงขับเคลื่อนให้อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จัดทัพลุยโปรเจ็กส์ใหม่ๆ จากไทยไปสู่อาเซียน และอินเตอร์ โดยในปี 2562 จะกระโดดขึ้นสู่สังเวียนตลาดหลักทรัพย์ และลุยโปรเจ็กส์แบบอิสระ..ข้ามค่ายงานนี้คงต้องปรบมือรัวๆเป็นกำลังใจให้กับทีมบริหารไฟแรง..รุกโชนจนหยุดไม่อยู่แล้ว แต่ที่น่ายินดีและตื่นเต้นไปกว่านั้น ปลายเดือนกันยายนนี้ อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ได้เตรียมการจัดคอนเสิร์ต สุดชิลล์ครั้งประวัติศาสตร์ที่ทุกคนรอคอย “Cafe Bakerian Concert” ที่จะมาชวนคุณไปสัมผัสและดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งค่ำคืนที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น เสียงเพลงที่คุ้นหู จากนักร้องคุณภาพ และโปรดักชั่นคอนเสิร์ตสุดอลังการเเสมือนจำลองบรรยากาศคาเฟ่เบเกอรี่อันแสนอบอุ่นมาไว้ในฮอล์ลคอนเสิร์ต

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ ที่จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นไปด้วยโปรดักชั่นส์สไตล์ร้านกาแฟที่จำลองมาสู่เวทีจัดแสดงคอนเสิร์ต บรรดาคนรักเสียงเพลงจะได้ดื่มด่ำสุนทรีย์แห่งอารมณ์กับเหล่าศิลปินสุดพิเศษ ที่ให้ผู้ชมรู้สึกมีส่วนร่วม ศิลปินต่างๆจะร้องเพลงของกันและกัน ที่ไม่เคยได้ร้องที่ไหนที่เราจะร่วมบันทึกความทรงจำครั้งนี้ด้วยกัน งานนี้ได้ขนเอาศิลปินมาแบบแน่นเวที พร้อมบทเพลงคุ้นหูแบบไม่มีลิมิต และพบกับแขกรับเชิญ 6 ท่านนำโดย นพพร ชำนิ และวงเบเกอรี่ มิวสิค, โมเดิร์นด็อก, เบน ชลาทิศ, ไทรอัมพ์ส คิงดอม, พอส, ลีเดีย และแขกรับเชิญเซอร์ไพร์สพิเศษที่ตอนนี้ขออุ๊ปส์ไว้ก่อน
Cafe Bakerian Concert เริ่มจำหน่ายบัตร 24 พ.ค.2561 นี้ ที่ All Ticket ทุกสาขาและที่ร้าน 7-11 ราคาจำหน่ายตั๋วตั้งแต่ 4500/3500/2300/1700/1500/1200/1000 และพิเศษสุดสำหรับ 150 ท่านแรกที่ซื้อบัตร จะได้รับโปสเตอร์สลักลายเซ็นจากศิลปิน พร้อมรับเสื้อแจ็คเก็ตจากLEOและแฟนเพลงยังสามารถเล่นเกมส์ลุ้นรับบัตร ฟรีๆ ตามกติกาได้ที่แฟนเพจ https:www.facebook.com/Interprime-329936894108813/ 
โดย ‘คาเฟ่ เบเกอเรี่ยน คอนเสิร์ต’จะจัดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน 2561 ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บอกเลยว่างานนี้พลาดแล้ว จะเสียใจไปตลอดกาล
Comments