Siamcoverage TH‎ > ‎

ฟิล์มปิดแผลกันน้ำ Skinix Airwall Fuwari แบรนด์ดังญี่ปุ่น วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน ดอง ดอง ดองกิ (Donki) ทุกสาขาทั่วประเทศ

posted Dec 7, 2022, 8:22 AM by siam coverage   [ updated Dec 7, 2022, 8:23 AM ]
1


บริษัท โคเวอร์แมท จำกัด ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าสุขภาพแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น SKINIX (สกินิกซ์) ในกลุ่มสินค้า ฟิล์มปิดแผลกันน้ำ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้ร่วมจับมือกับ ดอง ดอง ดองกิ ( DON DON DONKI ) ซุปเปอร์มาร์เก็ตสัญชาติญี่ปุ่นคอนเซ็ป Japan Specialty Store ในเครือบริษัท แพน แปซิฟิค อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิงส์ จำกัด (PPIH) ที่มีกว่า 5 สาขาในประเทศไทย วางจำหน่าย ฟิล์มปิดแผลกันน้ำ Skinix Airwall Fuwari แล้วทุกสาขาทั่วประเทศ


2.%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93%E0%B8%93%E0%B8%B1%E0%B8%90%E0%B8%A7%E0%B8%B8%E0%B8%92%E0%B8%B4%20%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%A8%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%99%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B8%E0%B8%A5


คุณณัฐวุฒิ เลิศรัตน์เดชากุล ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการบริษัท โคเวอร์แมท จำกัด กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์สุขภาพในกลุ่มฟิล์มปิดแผล แผ่นปิดแผล และพลาสเตอร์ปิดแผล (Wound care) ยังมีความต้องการสูงโดยเฉพาะประเภทของฟิล์มปิดแผล ที่มีโซลูชันตอบโจทย์ในการดูแลรักษาแผล ป้องกันการติดเชื้อ หรือการเกิดแผลกดทับ ในกลุ่มผู้ป่วยที่มีแผลเรื้อรัง แผลจากการผ่าตัด ฟอกไต เป็นต้น

นอกจากนี้ในร้านมาร์เก็ตเพลส และอีคอมเมิร์ซของโคเวอร์แมทสโตร์ (Covermat Store)ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน มียอดขายและการเติบโตของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มฟิล์มปิดแผล แผ่นปิดแผล และพลาสเตอร์ปิดแผล แบบก้าวกระโดด สร้างความไว้วางใจและความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มลูกค้าผู้ที่ใช้งานจริงถึงประสิทธิภาพการใช้งาน และคุณสมบัติที่ตรงกับความต้องการที่แท้จริง”


3

4

5

6

7

8

9


สำหรับฟิล์มปิดแผลกันน้ำ Skinix Airwall Fuwari เป็นแผ่นปิดแผลที่แตกต่างจากฟิล์มปิดแผลทั่วไป ที่ใช้กาวทั่วไป ที่สามารถทำลายชั้นเคราตินบนผิวหนัง แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Skinix ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่เป็นการผสานระหว่าง Fuwari Gel ที่ทำมาจาก Acrylic gel และตัวฟิล์มที่ได้ไอเดียมาจากความบางของ mask บำรุงผิวหน้า และพัฒนามาจนเป็น Airwall Film บางถึงระดับUltra ที่ฟิล์มมีความบางเฉียบเพียงแค่ 7 ไมครอน ขนาดความเล็กเท่ากับเม็ดเลือดแดง (6-8 ไมครอน) หรือ 1ใน10 ของเยื่อเปลือกไข่ ที่เบาบาง ให้ความรู้สึก “ZERO Feel” ไม่ทำลายชั้นผิวหนังขณะลอกออก ในขณะเดียวกันสามารถติดแน่นนานถึง 3วัน ตัวฟิล์มสามารถระบายอากาศได้ดี จึงช่วยลดความชื้นและทำให้แผลแห้งไว เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย เช่น ผิวเด็ก และผู้สูงอายุ และที่สำคัญสามารถกันน้ำได้ ซึ่งมีทั้งแบบใส และแบบมีผ้าก๊อซในตัว นอกจากนี้ Skinix ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลาย อาทิเช่น

ปิดแผลกันน้ำ ชนิดแบบม้วน (Airwall Fuwari ) เหมาะสำหรับใช้ปิดแผลเรื้อรัง แผลฟอกไต และแผลรอยสัก ฟิล์มปิดแผลกันน้ำ แบบมีก๊อซ ผ่านการฆ่าเชื้อ (Airwall Fuwari Pad Sterile ) เหมาะสำหรับแผลสด แผลเรื้อรัง และแผลผ่าตัด และฟิล์มปิดแผลกันน้ำ IV ผ่านการฆ่าเชื้อ (Airwall Fuwari IV Sterile ) เหมาะสำหรับใช้ปกป้อง และยึดเข็มการให้สารน้ำทางเส้นเลือด ฟิล์มปิดแผลหลังตัดไหม (Atless-Care) เหมาะสำหรับการติดยึดแผลหลังจากตัดไหม ป้องกันแผลปริ ฉีกขาด และลดการเกิดแผลเป็นได้

และแผ่นโฟมลดการระคายเคืองจากเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ (Coco Roll) ผลิตจากวัสดุ PU foam เหมาะสำหรับใช้เป็นแผ่นรองรับ ลดการระคายเคืองจากอุปกรณ์การแพทย์ หน้ากาก และป้องกันการเกิดแผลกดทับ

10


สามารถเลือกใช้ และช้อปสินค้าไว้ติดบ้าน ฟิล์มปิดแผลกันน้ำ แผ่นปิดแผล พลาสเตอร์ปิดแผลกันน้ำ Skinix Airwall Fuwari ฟิล์มปิดแผลหลังตัดไหม (Atless-Care) และแผ่นโฟมลดการระคายเคือง COCO Roll ได้ที่ร้านดอง ดอง ดองกิ (DON DON DONKI ) ทุกสาขาทั่วประเทศ ดอง ดอง ดองกิ ทองหล่อ, ดอง ดอง ดองกิ ซีคอน บางแค, ดอง ดอง ดองกิ เอ็มบีเค เซ็นเตอร์, ดอง ดอง ดองกิ ซีคอนสแควร์ และ ดอง ดอง ดองกิ เจ-พาร์ค ศรีราชา และร้านขายยา Save Drug ทุกสาขาทั่วประเทศเช่นเดียวกัน


11


ห้ามพลาด !! แคมเปญของขวัญปีใหม่สุด Surprised ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า Skinix ฟิล์มปิดแผลกันน้ำ ที่ร้าน Donki และร้านขายยา Savedrug ทุกสาขา สามารถนำบิลมา Redeem แลกรับชุดของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ ลิมิเต็ด จาก Skinix (ของขวัญมีจำนวนจำกัด)

โดยสามารถติดต่อเพื่อแลกของขวัญสุดพิเศษนี้ได้ผ่านช่องทาง Facebook และ Line official ของร้าน Covermat Store ได้เลย ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2566 หรือจนกว่าของขวัญจะหมด

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว และสอบถามข้อมูลสินค้า วิธีการใช้งาน หรือสั่งซื้อฟิล์มปิดแผล แผ่นปิดแผล พลาสเตอร์ปิดแผลกันน้ำ Skinix Airwall Fuwari , Atless care , Coco Roll ได้ที่

เว็บไซต์ www.covermatstore.com , เฟซบุ๊ก covermatstore, Line Official Account @covermatstore ,IG : covermatstore.ig หรือ ช้อปออนไลนได้ที่ Shopeemall, Lazmall และ JD central ได้ที่ร้าน covermatstore
Comments