Siamcoverage TH‎ > ‎

"หนึ่ง & วาวน้ำ” สละโสด สองผู้บริหาร Rose Gold ทุ่มจัดหมั้น-แต่ง กว่า 83 ล้าน ฉลองมงคลสมรสอลังการด้วยเงินจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง

posted Nov 20, 2019, 10:32 AM by siam coverage   [ updated Nov 20, 2019, 10:40 AM ]

หลายคนอาจคุ้นหน้า คุ้นตากับ สองผู้บริหารผลิตภัณฑ์ Rose Gold ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำธุรกิจตั้งแต่อายุยังน้อย ถือว่าเป็นผู้บริหารสองเด็กร้อยล้านเลยทีเดียว ทั้งสองได้ฤกษ์งามยามดี จัดงานแต่งอลังการตระการตา โดย “คุณหนึ่ง ธันย์ธานิท” อายุ 24 ปี และ “คุณวาวน้ำ แวววรรณ” อายุ 20 ปี ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Rose Gold ซึ่งทั้งคู่ได้ช่วยกันทำธุรกิจให้เดินหน้าจนประสบความสำเร็จ จากการทำงานที่ทุ่มเท ช่วยกันทำธุรกิจ กลายเป็นคู่ชีวิต สละโสด เข้าพิธีแต่งงาน สินสอดกว่า 83 ล้าน!! จัดงานแต่งอลังการ เนรมิตห้องบอลลูมให้สวยงามตระการตา โดยได้เลือกใช้บริการทีม Chic Planner ออร์กาไนซ์เจ้าดัง ที่เนรมิตทุกรายละเอียดของงานแต่งให้เป็นดั่งเทพนิยาย ภายใต้คอนเซปต์ Seacret Forest ความลับของผืนป่าและท้องทะเล โดยใช้งบจากน้ำพักน้ำแรงของทั้งคู่เองทั้งหมด กว่า 5 ล้านบาท โดยความพิเศษของงานแต่งงานนี้ ได้มีการเดินทางไปถ่ายภาพ Pre Wedding 5 ประเทศ และใช้ช่างภาพและวิดีโอในงานเป็นทีมงานของคุณ Vin Buddy ทีมถ่ายแถวหน้าของเมืองไทย ที่ถ่ายให้วันแต่งงานของ คุณชมพู่ อารยา, มาร์กี้, จุ๋ย-พุฒิ, ทาทายัง และอีกมากมาย สำหรับชุดแต่งงานเจ้าสาว สั่งตัดใหม่โดยมีชุดเดียวในโลก จากดีไซเนอร์ดังของเมืองไทย คุณใหม่ เจ้าของห้องเสื้อ Meshmusuem มูลค่าชุด 350,000 บาท และ ชุดเจ้าบ่าว สั่งตัดพิเศษจากแบรนด์ Poem, การ์ดแต่งงานที่สั่งทำวาดพิเศษสวยงามมูลค่า 340,000 บาท จากแบรนด์ Miidear Card, ชุดเพื่อนเจ้าสาวสุดคูลที่สั่งตัดจากแบรนด์ Made Off Fabric อีกด้วย


สำหรับพิธีหมั้นนั้น ก็จัดยิ่งใหญ่ไม่แพ้งานแต่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยในงานหมั้นของเจ้าสาวที่สั่งตัดใหม่ด้วยผ้าไหมลำพูนแท้และปักลายใหม่โดยได้ดีไซน์เนอร์แถวหน้าของเมืองไทย คุณสรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อ Vanus Coutoure โดยใช้เวลาตัดชุด 3 เดือน เป็นชุดที่มีตัวเดียวในโลก มูลค่า 150,000 บาท, ชุดเจ้าบ่าว ตัดสูทพิเศษจากแบรนด์ Poem ส่วนช่างภาพและวีดีโอในงานเป็นทีมงานของคุณ Vin Buddy ทีมงานแถวหน้าของเมืองไทยที่ถ่ายให้งานแต่งงานของคุณชมพู่ อารยา, คุณมาร์กี้, คุณจุ๋ย+คุณพุฒิ, คุณทาทายัง และอีกมากมาย รองเท้าเจ้าสาวเลือกพิเศษที่ประเทศญี่ปุ่นแบรนด์ Jimmy Choo รองเท้าเจ้าบ่าวใช้หนังแก้วลายพิเศษจากแบรนด์ Louis Vuitton การ์ดแต่งงานที่ตั้งใจทำอย่างละเมียดละไมจากแบรนด์ Miidear Card ที่คุณชมพู่ใช้ ทุ่มงบค่าใช้วันหมั้นอย่างเดียว กว่า 1.5 ล้าน ไม่รวมสินสอดอีกกว่า 83 ล้านบาท โดยมีสินสอด เป็นเงินสด 2,000,000 บาท, ชุดเครื่องเพชร 10.18 กะรัต (1,300,000 บาท), ทองคำ 20 บาท (442,000 บาท), เรือนหอ Vana Residence (46,000,000 บาท) และยังมีสินทรัพย์ เป็นรถสปอร์ต BMW I8 1 คัน มูลค่ากว่า12,000,000 บาท, รถตู้ Benz 1 คัน มูลค่า 3,800,000 บาท และออฟฟิศที่สร้างด้วยกัน 18,000,000 บาท “รวมสินทรัพย์ ทรัพย์สินที่ทั้งคู่สร้างด้วยกัน และเงินสด กว่า 83,542,000 บาท”


โดยได้รับเกียรติจาก คุณประพันธ์ มนทการติวงศ์ อดีตอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ที่ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานทั้งงานหมั้นและในวันงานแต่งงาน นอกจากนี้ยังมีบุคคลที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานมากมาย อาทิ คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร CEO of Search Entertainment ช่อง3 เป็นต้น ถือว่างานนี้เป็นงานใหญ่ไม่แพ้งานของดาราเซเลบชื่อดังของเมืองไทยเลยทีเดียวนอกจากทำธุรกิจด้วยกัน ทั้งสองท่านก็เริ่มโด่งดัง และมีชื่อเสียงจากการทำ Youtube channel ช่อง Crazyus จนได้รับฉายา “สองเด็กท่องโลก” ที่เริ่มมีผู้ติดตามจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งเป็นช่องยูทูปที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของทั้งสองคน ทั้งการเดินทางท่องเที่ยว, ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตแบบสนุกๆ เป็นต้น โดยทั้งสองได้กล่าวส่งท้ายว่าการทำธุรกิจที่ตั้งใจจริง มีความมุ่งมั่น, มีความจริงใจกับลูกค้า และลงมือทำด้วยใจ จึงทำให้ทั้งสอง และพ่อแม่มีความสุขแบบนี้
Comments