REVITALITE CAFE & THAI MASSAGE ร้านอาหารไทยใหม่ล่าสุด ที่น่าชวนชิมและลิ้มลอง

posted Dec 31, 2017, 7:19 PM by siam coverage   [ updated Feb 5, 2018, 8:50 AM ]
REVITALITE CAFE & THAI MASSAGE


เมื่อเห็นชื่อร้านทำให้นึกถึงคำๆหนึ่ง คือ Vital ซึ่งหมายถึงการกลับมามีชีวิตชีวาเมื่อได้ทานอาหารเข้าไปเหมือนได้มีการเติมพลังชีวิต ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านอาหารไทย เพิ่งเปิดใหม่ได้เพียง 2 อาทิตย์ ใน ซอยร่วมฤดี ณ “ร่วมฤดี วิลเลจ” ด้วยที่เจ้าของร้านได้เปิดร้านนวดแผนไทยมาก่อน แต่ด้วยความชื่นชอบในการทำอาหารไทยจึงจัดพื้นที่บริเวณชั้น 1 ในร้านนวดแผนไทยมาทำเป็นร้านอาหารที่รองรับได้ถึง 30 ที่นั่ง ทั้งโซนด้านนอกและโซนห้องแอร์ เมื่อได้ลิ้มลองอาหารไทยรสจัดจ้านที่ทานได้ทั้งคนไทยและถูกปากชาวต่างชาวชาติ เรียกได้ว่าถึงเครื่องถึงรสไปพร้อมกับคุณภาพวัตถุดิบสดใหม่ พร้อมทั้งมีผักออร์แกนิคเข้าไปอีกด้วย ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 - 24.00 น.

บรรยากาศภายในร้านสบายๆดูเรียบๆดี มีทั้งที่นั่งรับบรรยากาศด้านนอกนั่งสบายๆชิวๆและมีบรรยากาศด้านในมีโต๊ะนั่งพร้อมมีเครื่องปรับอากาศเมื่ออากาศร้อน บรรยากาศตกแต่งไฟด้วยความเป็นไทยนั่งสบายๆครับ

อาหารที่ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย อาหารที่ได้สั่งมาทานในวันนี้มีอะไรบ้างตามมาชิมกันได้เลยครับ

คอหมูย่าง รสชาติเนื้อหมูมีรสชาติที่อร่อยน้ำจิ้มรสดีหมูนุ่มอร่อยทานได้หลายชิ้นทีเดียวครับ


น้ำพริกกะปิกับปลาทูทอด น้ำพริกทำจาก กะปิอย่างดี ที่เรียกว่าเคยจากทางใต้ นำกะปิไปเผาก่อนแล้วนำมาตำรสเผ็ดกำลังพอดีมีควากลมกล่อมทานคู่กับผักแนมได้อย่างมีรสชาติ อย่างไทยๆ ดีทีเดียวครับ
 

มัสมั่นไก่ ได้รสชาติอย่างไทยๆและเมื่อนำมาแกงกับสะโพกไก่เข้ากันดีมากๆและมีอาจาดเป็นเครื่องเคียงที่ทานร่วมกันได้อย่างลงตัว


หมี่กรอบโบราณ มีรสชาติของความหอม หวาน กรอบ อร่อย อบอวลด้วยกลิ่นสมุนไพรอย่างส้มซ่า และมีน้ำมะขามเปียกและน้ำตาลปี๊บ เข้ากันได้ดี หมี่กรอบมีรสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดๆ อร่อยดีทีเดียวทานแล้วอยากทานอีกครับต้มยำกุ้ง   เผ็ดแซบครบรสต้มยำ ทานแบบไม่ต้องเติมอะไรเพิ่ม รสชาติดีกลมกล่อมมากๆครับ


ไข่เจียวปู ใส่เนื้อปูแน่นๆเมื่อทานเข้าไปแล้วได้รสชาติของเนื้อปูเต็มๆรสชาติของไข่เข้ากับเนื้อปูดีมากๆมีความกรอบนอกนุ่มในเนื้อปูเน้นๆ อร่อยน่าทานมากๆครับ


ข้าวผัดสับปะรด รสชาติข้าวผัดเข้ากันดีจัดจานมาอย่าสวยงามมีสับปะรดผัดได้เข้ากับข้าวมากๆทำให้ข้าวนั้นมีรสหอมของสับปะรสมีทั้งรสเปรี้ยวอมหวานของสับปะรดทำให้รสชาติข้าวผัดนั้นกลมกล่อมในทุกเม็ดที่ทานเข้าไปทีเดียวครับแล้วยังมีกุ้งแม่น้ำทานคู่กันเข้ากันได้ดีครับ 
 


สำหรับเครื่องดื่ม แนะนำน้ำผลไม้ปั่น สามารถเลือกผลไม้สลับได้นะครับ แต่หลัก ๆ จะมี 

Organic Papaya Banana Smoothie (100) 
Mango Mango Smoothie (120)
Watermelon Smoothie (95)
Pineapple Smoothie (95)
แต่วันนี้ที่มาทานได้ลองดื่ม Coconut Smoothie (95)  ใช้น้ำและเนื้อมะพร้าวปั่น ใส่น้ำแข็งไม่มาก ดื่มเข้าไปสดชื่นครับเมื่อผมได้ทานอาหารอร่อยๆ รสชาติดีเยี่ยม ทำให้นึกถึงคำๆหนึ่งที่มาจากชื่อร้าน คือ Vital ซึ่งหมายถึงความมีชีวิตชีวา และได้รู้สึกเหมือนได้เพิ่มพลังชีวิต คงไม่แปลกอะไร ถ้า REVITALITE CAFE จะทำให้เรารู้สึกถึงความสุขที่เราเติมเต็มให้กับชีวิต และเมื่อได้ทานอาหารที่ร้าน REVITALITE CAFE ที่มีรสชาติที่อร่อยเข้าไปก็เหมือนได้เติมพลังชีวิต และผมจะต้องกลับมาทานอีกแน่นอนครับ ชีวิตคนเราต้องหมั่นเติมพลังนะครับ


การเดินทางมาที่ร้านนั้นก็ไม่ยากเลยครับ พิกัดร้านนั้นอยู่ใน ซ.ร่วมฤดี ในโครงการร่วมฤดี วิลเลจ มีที่จอดรถหน้าร้าน หากเดินทางด้วย BTS ให้ลงสถานีเพลินจิตทางออกที่ 4 แล้วเดินเข้า ซ.ร่วมฤดีมาประมาณ 400-500 ม.ร้านอยู่ทางขวามือ ร้านใหญ่เห็นชัดเจนอย่างแน่นอน ที่จอดรถก็กว้างขวาง จอดหน้าร้าน และฝั่งตรงข้ามร้านเลย ด้านบนเป็นสถานที่สำหรับนวดแผนไทย เราสามารถนวดแล้วลงมาทานอาหารไทยอร่อย ๆ ได้เลยครับ

REVITALITE CAFE & THAI MASSAGE
Tel : 092-669-6228
FB : https://www.facebook.com/Revitalite-Cafe-Thai-Massage-956877334462691/
Comments